Dịch vụ tạo địa điểm Google Map

Hiện nay việc triển khai địa điểm trên Google Map không còn quá xa lạ với người dùng tại Việt Nam cũng như trên Thế Giới. Đây có lẻ là một kênh giúp các cửa hàng, doanh nghiệp hiển thị tốt hơn trên công cụ tìm kiếm này. Rất nhiều lợi ích khi sỡ hữu một địa điểm mà có thể bạn chưa biết. Qua bài viết giới thiệu dịch vụ này NATAFU sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của việc sỡ hữu địa điểm kinh doanh trên Google Map là như thế nào nhé.

Dịch vụ tạo địa điểm google map bình dương

Những lợi ích của địa điểm Google Map mang lại việc kinh doanh

Hầu hết mọi người chỉ nghĩ đơn giản địa điểm Google Map chỉ dùng để chỉ đường hay hướng dẫn đường đi cho mọi người, và ít ai tìm hiểu sâu hơn cho công cụ này của Google. 4 lợi ích mà việc sỡ hữu địa điểm mang lại cho bạn bao gồm:

  • Đầu tiên phải kể đến là địa điểm google map giúp doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng của bạn hiển thị tốt nhất tại khu vực địa phương mà bạn kinh doanh. Người dùng (hay khách hàng sẽ lên google tìm kiếm và google sẽ ưu tiên gợi ý từ địa điểm gần nhất cho người dùng. Và như vậy địa điểm kinh doanh của bạn sẽ được khách hàng truy cập vào đầu tiên). Có thể nói đây là cách tiếp cận khách hàng chủ động cực kỳ tốt và hiệu quả phải không nào.
  • Tăng độ uy tín của bạn với khách hàng, giúp khách hàng có thể tìm hiểu về cơ sở kinh doanh của bạn tốt hơn trước khi họ đến cửa hàng địa điểm thực tế của bạn. Theo một khảo sát của Google thì 85% khách hàng có xu hướng lên địa điểm tìm hiểu thông tin của shop, cửa hàng hay địa điểm kinh doanh ảo từ trên internet trước khi họ đi tới địa điểm kinh doanh thực tế.
  • Bạn có thể sỡ hữu 1 website miễn phí do Google Map cung cấp, và hoàn toàn có thể sử dụng nó để hiển thị thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hoàn toàn miễn phí và cực kỳ hiệu quả khi tiếp cận khách hàng mục tiêu tại địa phương.
  • Có thể cập nhật các sự kiện vào các dịp lễ, giờ giấc đóng mỡ cửa của địa điểm kinh doanh rất thuận lợi. Ngoài ra còn có thể quảng cáo các sự kiện nổi bật của doanh nghiệp tới người dùng tại địa phương.

Thông qua 4 lợi ích cơ bản như vậy thì bạn có thể hiểu được ý nghĩa của việc sỡ hữu 1 địa điểm kinh doanh trên Google Map đúng không nào. Vậy tại sao bạn lại lại chần chừ mà không sỡ hữu ngày 1 địa điểm kinh doanh trên google map nhỉ?

Dịch vụ tạo địa điểm Google Map tại Bình Dương

NATAFU cung cấp dịch vụ tạo địa điểm google map nhanh chóng trong vòng 1-2 ngày là bạn đã có địa điểm kinh doanh trên Google Map. Việc tạo mới địa điểm kinh doanh này chỉ tốn chi phí 500k/1 địa điểm tại Bình Dương.

Địa điểm khi chúng tôi tạo thì chúng tôi sẽ tối ưu các thông tin cơ bản đầy đủ cho khách hàng. Bảo đảm địa điểm sẽ xuất hiện trên google tìm kiếm sau 1-2 ngày. Nếu lĩnh vực của khách hàng không cạnh tranh thì có thể lên TOP 1-3 ngay sau 1 ngày trên google tìm kiếm.

Chúng tôi bàn giao toàn bộ quyền quản trị và hướng dẫn bàn giao cho khách hàng quản lý địa điểm kinh doanh của mình 100%. Có một điều cần lưu ý ở đây là địa điểm sau khi chúng tôi tạo cho bạn thì sẽ không được bảo hành mà chúng tôi chỉ hỗ trợ bạn khi bạn gặp khó khăn về quản lý hay cần nhờ hướng dẫn về mặt kỹ thuật. Do đó bạn cần phải tuân thủ và thực hiện đúng những gì trong quá trình chúng tôi bàn giao và hướng dẫn cho bạn.

Với việc tạo địa điểm kinh doanh này chúng tôi không thể bảo hành vĩnh viễn địa điểm kinh doanh trên Google Map được (tất cả các đơn vị khác khi tạo địa điểm Google Map cũng sẽ không bảo hành trọn đời cho địa điểm của bạn). Nguyên nhân chính mà chúng tôi không thể bảo hành là vì có thể google cập nhật thuật toán hoặc kiểm duyệt và thấy địa điểm của bạn vi phạm một số chính sách của google quy định. Hoặc bị người dùng báo cáo xấu về địa điểm của bạn. Khi xảy ra các tình huống này thì địa điểm kinh doanh của bạn có thể bị biến mất khỏi google. Một số trường hợp có thể nhờ google cấp quyền trở lại được, tuy nhiên thủ túc cũng hơi phiền phức một chút.

dịch vụ seo địa điểm google map bình dương

Tại sao nên chọn dịch vụ tạo địa điểm NATAFU Bình Dương

Khi chọn dịch vụ tạo địa điểm của NATAFU thì chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược khởi tạo địa điểm từ đầu cho địa điểm kinh doanh của bạn. Việc này rất quan trọng vì ảnh hưởng rất nhiều tới việc hiển thị địa điểm kinh doanh của bạn sau này. Đây có thể nói là bước vô cùng quan trọng trước khi tạo địa điểm. Nếu bước đầu tiên này sai thì các công việc sau đó có thể đổ sông đổ biển. Vì vậy việc tư vấn định hướng ban đầu cực kỳ quan trọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH NATAFU

Địa chỉ: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Email: natafugroup@gmail.com
Hotline: 0818 273 499

Còn 35 giây Bấm Để Lấy Pass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *