Dịch vụ chăm sóc website – Viết bài chuẩn SEO

NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA DOANH NGHIỆP KHI QUẢN TRỊ WEB

Không biết phải xây dựng nội dung trên website như thế nào để hiệu quả trên tìm kiếm của google.

Hầu hết các Doanh Nghiệp đều không có chiến lược và kế hoạch xây dựng nội dung hiệu quả. Hiện nay việc lập kế hoạch và xây dựng nội dung rất quan trọng. Nội Dung chiếm 70% khả năng thành công đến kết quả tìm kiếm trên Google.

Không biết viết mô tả sản phẩm, dịch vụ của mình như thế nào thì hấp dẫn và thu hút được khách hàng.

Các Doanh Nghiệp có sản phẩm tốt, dịch vụ tốt nhưng lại chẳng biết viết nội dung thế nào để hướng tới khách hàng. Họ chỉ viết được đôi ba dòng ngắn củn và rồi khách hàng bỏ đi nhanh chóng khi chẳng thế tìm được đúng nội dung họ cần.

Không có ý tưởng để đưa ra các nội dung mới nhằm lôi kéo và giữ người dùng lại trên website.

Các bài viết hay các trang sản phẩm, dịch vụ không có sự liên kết với nhau. Do đó website của các Doanh Nghiệp sẽ không thể giữ khách hàng ở lại lâu trên website. Điều này làm ảnh hưởng tới vị trí trên kết quả tìm kiếm của Google.

Không có định hướng rõ ràng trong chiến dịch Marketing Online và mất tiền oan khi chi tiêu không hợp lý.

Doanh Nghiệp hầu hết lập website và để đó rồi chẳng làm gì cả. Họ không có định hướng xây dựng thương hiệu Online và cũng không biết nên bắt đầu từ đâu trong quá trình xây dựng chiến dịch Marketing Online của mình.

Không phân biệt được giữa việc chạy Quảng Cáo Google với SEO Web thì cái nào có lợi ích cho Doanh Nghiệp.

Hầu hết đều lầm tưởng giữa việc bỏ một khoản tiền cho việc chạy quảng cáo Google Adword thì sẽ có được khách hàng dễ dàng. Tuy nhiên việc lựa chọn một chiến dịch Online dài hơi thì cần phải bắt đầu từ việc xây dựng nội dung trên website. Đó chính là SEO Web.

Tốn nhiều tiền cho việc Quảng Cáo nhưng lại chẳng thu về được bất kỳ khách hàng tiềm năng nào cả.

Đầu tư cả một khoản tiền lớn cho việc quảng cáo Google để đứng vị trí Top 1, 2, 3 nhưng lại chả thu về được khách hàng nào cả. Lý do rất đơn giản bởi vì số tiền Doanh Nghiệp bạn bỏ ra đó được gọi là chi phí chứ không phải là đầu tư.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEB NATAFU?

NATAFU XÂY DỰNG NỘI DUNG HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG

Nội dung cần phải phân tích, đánh giá về tâm sinh lý của khách hàng mục tiêu. Làm sao để đánh đúng nhu cầu, tâm lý thực sự của khách hàng. Để rồi từ khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành của Doanh Nghiệp.

Xem thêm
GIẢI QUYẾT KHÓ KHĂN VỀ XÂY DỰNG NỘI DUNG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

NATAFU xây dựng bộ nội dung từ khóa về các sản phẩm, dịch vụ để rồi từ đó lập kế hoạch xây dựng nội dung bán hàng trên website. Đảm bảo được việc giữ khách hàng thích thú và ở lại trên website lâu hơn. Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Xem thêm
GIÚP KHÁCH HÀNG HIỂU RÕ VỀ QUẢNG CÁO GOOGLE VÀ SEO WEB

NATAFU giúp các Doanh Nghiệp hiểu rõ về sự khác nhau giữa chạy quảng cáo Google và SEO. Từ đó đưa ra lựa cho chiến dịch tiếp thị của Doanh Nghiệp một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Xem thêm
KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO NỘI DUNG MARKETING ONLINE

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và cải thiện việc sáng tạo nội dung nhằm giúp các sản phẩm về nội dung được phong phú hơn, hoạt động hiệu quả hơn dựa trên nền tảng website.

Xem thêm
GIÚP KHÁCH HÀNG CÓ ĐỊNH HƯỚNG MARKETING ĐÚNG TRÊN WEBSITE

NATAFU nỗ lực không ngừng để đổi mới tư duy, kèm theo các giải pháp giúp Doanh Nghiệp định hướng rõ con đường xây dựng một thương hiệu uy tín thông qua website.

Xem thêm

MỘT SỐ THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Quản trị Web là gì? Và tại sao cần phải quản trị Web?

Quản trì Web có nghĩa là tối ưu nội dung cho website của doanh nghiệp. Lên kế hoạch xây dựng nội dung hướng đến khách hàng. Cung cấp những thông tin bổ ích tới khách hàng. Ngoài ra được backup lưu trữ nội dung định kỳ trên website.

Chi phí quản trị website như thế nào?

Chi phí quản trì website không cao, chỉ từ 500k đến 1,000k do NATAFU thực hiện. Bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi thuê dịch vụ quản trị website thì có được báo cáo định kỳ?

Dĩ nhiên là khách hàng có thể nhận được báo cáo định kỳ từ NATAFU cung cấp. Thời gian báo cáo định kỳ chúng tôi thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi muốn tự quản trị web có được không?

Hoàn toàn được! Tuy vậy doanh nghiệp cần phải có người am hiểu để thực hiện việc quản trị web. Doanh Nghiệp có thể gửi những thành viên trực tiếp quản trị web đi học để làm.

Còn 35 giây Bấm Để Lấy Pass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *