TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA NATAFU

Một doanh nghiệp chỉ phát triển bền vững khi làm ăn chân chính, coi trọng đạo đức kinh doanh. Sự thành công của doanh nghiệp là kết quả của quá trình tận tụy phục vụ khách hàng, tạo niềm tin với đối tác, quan tâm đến người lao động, và đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Lợi nhuận là quan trọng, nhưng không phải là mục tiêu duy nhất, phải đạt bằng mọi cách, mọi giá. Doanh nghiệp chỉ bền vững khi biết hy sinh những lợi ích ngắn hạn để xây dựng và giữ gìn uy tín, hình ảnh của mình

Còn 35 giây Bấm Để Lấy Pass

DỊCH VỤ CỦA NATAFU

NATAFU cung cấp hầu hết các dịch vụ về Digital Marketing, giúp khách hàng chính là giúp chúng tôi. Vì vậy, khi khách hàng có khách hàng thì đấy chính là niềm vui của anh em NATAFU.

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

Tối ưu chuẩn SEO các thành phần trên website trong quá trình thiết kế.

THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU

Giúp tăng sự uy tín cho thương hiệu với những thiết kế sáng tạo cho logo

THIẾT KẾ FANPAGE FACEBOOK

Tạo Fanpage Facebook chuẩn SEO với đầy đủ thông tin cần thiết cho Fanpage

TỐI ƯU SEO WEBSITE

Tối ưu hiển thị website trên công cụ tìm kiếm của Google

SEO TOP ĐỊA ĐIỂM GOOGLE MAP

Tối ưu địa điểm kinh doanh lên TOP tại địa phương nhanh chóng

TỐI ƯU SEO KÊNH YOUTUBE

Tăng sub, tăng view và tối ưu video lên TOP trên youtube

QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Lên các chiến dịch quảng cáo hiển thị, quảng cáo tìm kiếm trên Google

QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

Tăng nhận diện thương hiệu và bán hàng thông qua quảng cáo Facebook

QUẢNG CÁO ZALO ADS

Khai thác khách hàng hiệu quả với quảng cáo ZALO ADS

CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK

Triển khai nội dung trên fanpage có kế hoạch và tăng lượt theo dõi kênh

DỊCH VỤ PHÒNG MARKETING ONLINE

Đưa ra chiến lược marketing online giúp tăng trưởng doanh thu, nâng tầm thương hiệu.

TẠO ĐỊA ĐIỂM GOOGLE MAP

Dịch vụ tạo địa điểm kinh doanh địa phương nhanh chóng, giá rẻ

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với mong muốn “Giúp khách hàng có khách hàng”, chúng tôi xem lợi nhuận của khách hàng giống như của chính mình. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing online, chúng tôi đã thiết kế và cung cấp dịch vụ cho rất nhiều khách hàng. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”

ĐỘI NGŨ NATAFU

Với trên 5 năm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực Marketing Online, đội ngũ của NATAFU hiện nay gồm 12 thành viên chính thức và hơn 100 Cộng Tác Viên trên toàn quốc. Chúng tôi là tập hợp các anh em khuyết tật kết hợp với các thành viên khác trở thành một đội. Đội ngũ chính thức của chúng tôi có ở 3 chi nhánh gồm: Bình Dương, Gia Lai và ở Tp. Quảng Ngãi. Mỗi địa điểm sẽ có các bạn Leader điều hành và hỗ trợ anh em làm việc. Chúng tôi coi trọng giá trị nhân văn, đạo đức và cùng giúp đỡ nhau tiến bộ hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Từ đó mang đến chất lượng dịch vụ Marketing Online hiệu quả phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

TRẦN VĂN HẢI
CEO & FOUNDER

Trên 10 năm kinh nghiệm về quản lý, điều hành và phát triển hệ thống quản lý, phát triển đội ngũ, Digital Marketing cho các Doanh Nghiệp

ÁNH DƯƠNG
DIRECTOR

Trên 5 năm quản lý và điều hành về Marketing Online cho các Doanh Nghiệp, Shop cửa hàng tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

KHẮC THẠO
SEO MANAGER

Quản lý và triển khai hơn 100 dự án SEO cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Có trên 5 năm kinh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển các chiến lược Marketing Online.

NHƯ THỦY
WEB MANAGER

Phát triển trên 200 website cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ. Xây dựng và quản lý cấu trúc website chuẩn SEO phù hợp với mọi mô hình của Doanh Nghiệp, Cửa Hàng hiện nay.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NATAFU

Còn 35 giây Bấm Để Lấy Pass