Dịch vụ SEO website lên TOP Google

Nhắc tới SEO WEB thì có lẽ khác nhiều người đã nghe qua, nhưng để hiểu rõ bản chất nó là gì? có nên triển khai SEO web hay không thì lại rất ít người hiểu được tường tận. Thông qua bài viết giới thiệu dịch vụ SEO web TOP Google giá rẻ của NATAFU tại Bình Dương, chúng tôi sẽ giới thiệu cũng như giúp Doanh Nghiệp hiểu rõ được mình có nên sở hữu website và triển khai SEO web hay không.

Dịch vụ SEO Web Top Google giá rẻ Bình Dương

Dịch vụ SEO web Top Google giá rẻ Bình Dương
Dịch vụ SEO web Top Google giá rẻ Bình Dương

Dịch vụ SEO web TOP Google là gì?

Dịch vụ SEO web TOP Google có nghĩa là dịch vụ này giúp website doanh nghiệp của bạn hiển thị ở các vị trí đầu tiền trên công cụ tìm kiếm khá phổ biến của google.com

Dịch vụ SEO web giá rẻ Bình Dương
Dịch vụ SEO web giá rẻ Bình Dương

Có nghĩa là khi người dùng hoặc khách hàng lên công cụ tìm kiếm của google và gõ các từ khóa mua hàng hoặc các từ khóa liên quan tới dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn thì dịch vụ SEO web sẽ giúp website của bạn hiển thị ở các vị trí TOP đầu của Google như ví dụ ở hình trên.

TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ SEO WEB TẠI BÌNH DƯƠNG

Cần chuẩn bị gì trước khi tiến hành SEO Web Top Google

Việc đầu tiên và tiến quyết đó là doanh nghiệp cần phải có ít nhất một website để truyền tải các nội dung về sản phẩm, dịch của doanh nghiệp lên web.

Việc tiếp theo đó là chuẩn bị các thông tin về quản trị tên miền, hosting và quản trị website để cung cấp cho đơn vị nào nhận dịch vụ SEO web của doanh nghiệp.

Một điều quan trọng mà không thể thiếu đó là doanh nghiệp cần cung cấp cho đơn vị dịch vụ SEO web thông tin sản phẩm, dịch vụ. Cung cấp các từ khóa chính liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Cung cấp khu vực cần SEO TOP (điều này cực kỳ quan trọng vì đơn vị SEO web sẽ dựa vào mỗi khu vực để báo giá ngân sách SEO phù hợp cho doanh nghiệp.

Điểm quan trọng tiếp theo đó là doanh nghiệp cần hiểu rõ được mục đích của việc triển khai SEO Web để làm gì? ví dụ để tiếp cận khách hàng mục tiêu tiềm năng,

Sau khi đã nhận đủ các thông tin mà doanh nghiệp cung cấp thì dịch vụ SEO web Top Google Bình Dương sẽ thực hiện một vài bước quan trọng trước khi tiến hành SEO Web.

Nghiên cứu phân tích từ khóa cần SEO

Đây là công việc rất quan trọng, nếu chọn và định hướng sai từ khóa thì việc SEO lên top Google của bạn trở thành công cóc. Một khi xác định sai từ khóa thì website của bạn không thể tiếp cận đúng được khách hàng mục tiêu.

Nghiên cứu phân tích từ khóa cần SEO
Nghiên cứu phân tích từ khóa cần SEO

Phân tích mức độ khả thi của dự án SEO

Trước khi tiến hành dự án SEO thì bước này cũng rất quan trọng. Bằng cách phân tích thực trạng webiste hiện tại của doanh nghiệp (như tên miền, tốc độ truy cập lướt web, nội dung, đánh giá thực trạng website có chuẩn SEO hay chưa, …). Đánh giá thực trạng web thì đánh giá bao gồm luôn cả hình ảnh hiện hữu trên web.

Phân tích đánh giá các đối thủ SEO trên Google

Sau khi đã phân tích và nắm rõ thực trạng website thì tiến hành đi phân tích đánh giá các web của đối thủ ở các vị trí TOP đầu của Google. Từ các web đối thủ thì chúng ta cần soi lại web của mình để đối chiếu xem những hạng mục nào chúng ta cần phải ưu tiên cải thiện.

Triển khai dự án SEO

Sau các bước phân tích ở trên thì bây giờ là lúc doanh nghiệp nên tiến hành lên kế hoạch, chiến lược SEO cho website của mình. Từng bước một phải cố gắng để hoàn thiện đúng tiến độ, kế hoạch đưa ra.

Chi phí SEO Web Top Google tại Bình Dương thế nào?

Hiểu về SEO cơ bản là như nội dung được giới thiệu ở trên. Tuy nhiên chi phí, ngân sách cho SEO là cả một vấn đề với doanh nghiệp. Đặc biệt với các doanh nghiệp nhỏ thì điều kiện tiên quyết đầu tiên của họ là sống sót được sau khi thành lập. Như vậy thì lấy đâu ra chi phí để thuê đơn vị bên ngoài thực hiện SEO.

Chi phí SEO Web giá rẻ Bình Dương
Chi phí SEO Web giá rẻ Bình Dương

Hầu hết các đơn vị dịch vụ SEO Web tại Bình Dương, Hồ Chí Minh thì thu chi phí rất cao. Một điều mà bản thân tôi, người từng đi thuê dịch vụ SEO phải cắn răng, đứt từng khú ruột để thuê dịch vụ SEO. Mỗi tháng phải chi cả cả 10 triệu VNĐ cho đơn vị dịch vụ SEO Web. Chi phí ngân sách SEO Web có thể nói là đơn giản với các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp ăn nên làm ra. Họ càng đầu tư marketing online, đầu tư SEO Web thì họ lại càng có khách hàng nhiều hơn.

Còn các doanh nghiệp nhỏ thì sao? lấy tiền đâu để triển khai SEO Web doanh nghiệp của mình?

Các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí SEO khi đến với dịch vụ của NATAFU. NATAFU được thành lập với mục tiêu giúp các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ thực thi chiến lược tiếp thị online với chi phí thấp nhất thị trường Miền Nam Việt Nam. Đặc biệt chúng tôi tập trung chủ yếu khách hàng tại Bình Dương.

NATAFU có nghĩa là nâng tầm tương lai cho doanh nghiệp. Với sứ mệnh của chúng tôi như vậy nên việc hỗ trợ công sức, chi phí giá thấp nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ là điều chúng tôi cam kết xuyên suốt. Chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ là tiền đề giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể có thêm các đơn hàng, có thêm các khách hàng mới bằng cách tiếp cận dịch vụ SEO Web của NATAFU.

Chi phí triển khai các dự án SEO của NATAFU rẻ hơn so với các đơn vị khác. Chi phí SEO chỉ bằng 1/2 hoặc thậm chí bằng 1/3 so với các đơn vị dịch vụ SEO tại Bình Dương và Hồ Chí Minh. Với chi phí thấp nhưng chúng tôi vẫn cam kết và đảm bảo đúng thời hạn các từ khóa lên TOP đầu của Google.

Hãy thử để tin và hãy đủ thành tâm để đến với NATAFU. Cùng chúng tôi phát triển doanh nghiệp của bạn. Khi đến với NATAFU thì bạn cũng đã góp một điều tốt cho cộng đồng xã hội Việt Nam. Vì sao ư? vì đội ngủ của NATAFU có rất nhiều bạn trẻ khuyết tật tham gia làm việc. Có thể nói 80% là các nhân viên khuyết tật. Vì vậy ngoài việc với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển thì chúng tôi còn tạo ra công ăn việc làm cho các bạn khuyết tật.

“CÙNG CHÚNG TÔI GÓP PHẦN XÂY DỰNG XÃ HỘI VĂN MINH HƠN – ĐẠO ĐỨC HƠN”

Các công ty SEO web tại Bình Dương

Hiện nay tại Bình Dương có khá nhiều công ty dịch vụ SEO Web khá nổi như Bình Dương Micro, TGP Media, Lâm Minh Long. Nổi bật nhất trong số 3 đơn vị này có lẻ là Bình Dương Micro. Ngoài 3 đơn vị này thì hiện nay có thêm dịch vụ SEO Web Top Google của NATAFU.

Mặc dù tuổi đời của NATAFU còn non trẻ, nhưng chúng tôi bằng những con người có tâm, chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng con đường phát triển hơn nữa cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao cần chọn dịch vụ SEO web Top Google giá rẻ Bình Dương?

Có khá nhiều lý do để chọn dịch vụ SEO web top Google giá rẻ Bình Dương do Công Ty NATAFU cung cấp. Điển hình nhất đó là thái độ cùng với cái tâm hướng thiện của CEO của NATAFU. Một người đã trải qua rất nhiều gian khó, rất nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý ở Doanh Nghiệp Việt Nam và Nước Ngoài. Thấu hiểu được những khó khăn của Doanh Nghiệp nhỏ, siêu nhỏ khi vừa ra đời.

Kèm theo đó là sự mong muốn góp phần tạo ra các hệ giá trị tốt đẹp cho xã hội Việt Nam. Bằng việc làm thiết thực thông qua dịch vụ SEO Web đã giúp cho việc tạo công ăn việc làm cho những con người khuyết tật.

Về vấn đề đạo đức kinh doanh, những việc làm tốt đẹp là vậy. Tuy nhiên chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng: dịch vụ của NATAFU cung cấp cam kết giá rẻ nhất thị trường. Cam kết về chất lượng dịch vụ tương đương hoặc thậm chí tốt hơn các đơn vị dịch vụ SEO khác. Cam kết thời gian lên TOP Google như thỏa thuận hợp đồng.

Dịch vụ SEO Web giá rẻ NATAFU
Dịch vụ SEO Web giá rẻ NATAFU

Dịch vụ SEO web Top Google giá rẻ Bình Dương có cam kết thời gian lên TOP?

NATAFU cam kết thời gian SEO Web lên TOP ở Google khi triển khai các dự án SEO cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền nếu không thực hiện đúng cam kết về dịch vụ.

Chúng tôi đã triển khai rất nhiều dự án thành công. Khách hàng của chúng tôi cũng rất vui vẻ và cảm ơn những sự đóng góp thầm lặng của NATAFU cho tiến trình giúp doanh nghiệp nhỏ phát triển.

Quy trình SEO web Top Google giá rẻ Bình Dương

NATAFU xây dựng quy trình SEO Web theo tiêu chuẩn và trình tự được nghiên cứu trong nhiều năm. Trải qua nhiều thất bại và thành công, cho đến hôm nay chúng tôi tự tin để cung cấp các giải pháp SEO tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Quy trình SEO giá rẻ Bình Dương NATAFU
Quy trình SEO giá rẻ Bình Dương NATAFU

Nghiên cứu phân tích từ khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh

Trước khi bắt đầu, NATAFU sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp về thông tin sản phẩm, dịch vụ, các từ khóa chính khách hàng cần SEO TOP đi kèm với khu vực muốn SEO (ví dụ ở khách hàng muốn SEO ở khu vực Bình Dương, Bình Phước, …).

Từ đây NATAFU sẽ tiến hành nghiên cứu phân tích từ khóa SEO. Sau đó sẽ đề xuất với khách hàng nên SEO các từ khóa nào. Hai bên cùng thảo luận và chốt lại bộ từ khóa cần SEO.

Phân tích cấu trúc website

Đành giá lại năng lực, cấu trúc của website hiện hữu của khách hàng. Bằng cách phân tích đánh giá về nội dung, vị trí của các từ khóa trên Google. Phân tích kiểm tra lại các liên kết hiện hữu của website. Sau đó sẽ tiến hành phân tích các nội dung tương tự nhưng áp dụng cho các đối thủ canh tranh của doanh nghiệp.

Đưa đề xuất ngân sách SEO kèm theo kế hoạch SEO

Việc đánh giá phân tích website hiện hữu và các đối thủ thì NATAFU sẽ đưa ra được tiến độ và kế hoạch thực thi SEO Web cho khách hàng. Cung cấp ước tính chi phí SEO web cho khách hàng (chi phí ngân sách SEO sẽ được chúng tôi dự kiến trong 6 tháng đầu tiên để khách hàng có thể hoạch định ngân sách cho SEO).

Nếu khách hàng đồng ý với ngân sách SEO mà chúng tôi đưa ra thì chốt thỏa thuận để bắt đầu chuyển qua triển khai SEO.

Tối ưu on-site lại toàn bộ website

Công việc đầu tiên khi triển khai SEO thì NATAFU sẽ tối ưu lại toàn bộ website của doanh nghiệp. Từ nội dung, các thẻ tiêu đề, menu, hình ảnh, … Chúng tôi sẽ tối ưu chuẩn SEO hết toàn bộ website. Thông thường thời gian tối ưu cho các website mất khoảng từ 15 ngày đến 30 ngày đầu.

Xây dựng liên kết cho website

Khi hoàn thiện việc tối ưu on-site của web rồi, chúng tôi bắt đầu xây dựng các liên kết nội bộ, liên kết bên ngoài website để tại tín hiệu cho website và giúp website có người dùng ghé thăm.

Tiếp tục tối ưu website

Tiếp tục tối ưu website sau thời gian 1 – 2 tháng đầu. Từ việc tối ưu on-site, xây dựng liên kết tới website. NATAFU sẽ đánh giá lại và tiếp tục tối ưu để cải thiện web được tốt hơn.

Phân tích thứ hạng SEO

Sau thời gian 2 – 3 tháng đầu là lúc NATAFU kiếm tra mức độ thăng hạng, vị trí của các từ khóa trên Google. Chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá lại tổng thể về kế hoạch SEO, cũng như phân tích lại các đối thủ cạnh tranh.

Báo cáo kết quả SEO dựa theo thời gian kế hoạch đã đưa ra

NATAFU thực hiện báo cáo tiến độ, kết quả SEO mỗi tháng tới doanh nghiệp. Tất cả những gì chúng tôi triển khai đều được báo cáo rõ ràng, chi tiết như về số lượng bài viết lên website, số lượng traffice, số lượng liên kết tới website.

Thời gian báo cáo thì tùy thuộc doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi sẽ thực hiện báo cáo định kỹ theo mong muốn của khách hàng.

Thực hiện cập nhật nội dung và duy trì vị trí TOP của website

Sau khi đã hoàn thành kế hoạch SEO Web lên TOP của Google rồi thì NATAFU sẽ tiếp tục duy trì thứ hạng web cho khách hàng. Thời gian này chúng tôi sẽ cập nhật nội dung lên web theo kế hoạch định kỳ (ví dụ 1 tuần/1 bài viết hoặc 1 tuần 2 bài viết, …).

Đánh giá dịch vụ SEO web Top Google của NATAFU so với các đơn vị khác tại Bình Dương

Có thể nói dịch vụ SEO Web Top Google của NATAFU là hoàn hảo và chất lượng, đáp ứng được nhu cầu và giải quyết được những khó khăn cho doanh nghiệp trong việc tiếp thị online. So với các công ty dịch vụ SEO khác chúng tôi tự tin cung cấp giá dịch vụ thấp hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng SEO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH NATAFU

Địa chỉ: Số 705/77 Đại lộ Bình Dương, Tổ 5, Khu phố Chánh Lộc 3, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Email: natafugroup@gmail.com
Hotline: 0818 273 499

Còn 35 giây Bấm Để Lấy Pass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *